MÁY ÉP NHŨ THỦY LỰC YTJ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/06/2014 14:15 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1166
MÁY ÉP NHŨ THỦY LỰC YTJ (Chiết Giang – Trung Quốc)

Thông số kĩ thuật:
Diện tích bàn ép nhũ 400 x 300mm
Công suất bản ép nhũ 1.5kw
Nhiệt độ khống chế          0~300 độ C
Hành trình lên xuống lớn nhất của bàn ép nhũ 160mm
Áp lực làm việc 13MPa
Công suất toàn máy         5.5kw
Nguồn điện 380V, 50Hz
Kích thước máy     600 x 700 x 1650mm
 
 
 
 
Đặc điểm:
Là loại máy ép nhũ toàn tự động, chuyển động thuỷ lực. Máy có lực ép lớn, tiếng ồn bé, tự động cho giấy nhũ vào, có thể điều chỉnh quá trình trên, tính ổn định cao, bề mặt rộng, thao tác đơn giản, phù hợp với các xưởng in, các xưởng sản xuất, gia công ép nhũ các loại giấy, các sản phẩm như: lịch bàn, lịch treo, thiếp mời, hộp giầy, đồ da, nhựa, chất liệu vải và các loại sản phẩm khác. Đây là loại máy được sử dụng rộng rãi, cần thiết trong ngành in, bao bì, giầy dép. Sản xuất tại Ôn Châu- TQ.
Máy ép nhũ loại YTJ là loại máy ép nhũ kiểu mới, là sản phẩm mới nhất của nhà máy chúng tôi từ sau khi Trung Quốc gia nhập WTO. Máy có các tính năng như lực ép lớn, diện tích lớn, tự động hoá ép nhũ, tính ổn định cao. Để giúp các bạn có thể sử dụng loại máy này một cách thành thạo, dưói đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp sử dụng như sau :
I.  Hướng dẫn sử dụng:
  1. Nối với nguồn điện (380V), có 4 dây điện trong đó có 1 dây mát (dây 2 màu). Sau khi đã nối nguồn điện xong, khởi động môtơ bơm dầu xem có quay theo chiều kim đồng hồ không, nếu quay theo chiều ngược kim đồng hồ thì phải điều chỉnh giắc nối của 2 dây bất kì trong 3 dây nguồn, nếu không sẽ không ra dầu.
  2. Trước khi cho tiếp xúc với nguồn điện, vặn nút xoay để điều chỉnh nhiệt độ của đồng hồ đến 100ºC ( nhiệt độ này để khuôn dán trên bản). Khi điện đã vào, nhiệt độ bản nhiệt lên đến 100ºC, đặt tấm ván cần ép nhũ (tấm kẽm, tấm đồng, tấm cao su silic) đã bôi hồ lên vật cần làm nóng, sau đó đặt vật đó lên bàn công tác, đặt cho ngay ngắn rồi khởi động máy, chỉnh công tắc về OFF. Ấn nút để tấm bản nhiệt hạ xuống, tiếp xúc với tấm bản, đồng thời điều chỉnh ngay ngắn tấm tiếp xúc ở phía sau bản nhiệt (xem hình vẽ) để tấm tiếp xúc sát với công tắc điện tử ở phía dưới cho đến khi đèn đỏ ngừng sáng. Khoảng cách giữa tấm tiếp xúc và công tắc điện tử khoảng 5mm là được, dừng khoảng nửa phút, tấm bản sẽ dính vào tấm nhiệt. Tấm ép nhũ được nâng lên, sau đó sẽ hạ tấm tiếp xúc xuống khoảng 0.5-1 mm.
  3. Lắp giấy nhũ:
Tháo trục và bánh xe ép ở trên giá giấy nhũ ra, lồng vào ống giấy nhũ, rồi lại đặt trở lại giá đỡ, gắn chặt 2 đầu của bánh xe ép, nhưng không nên quá chặt, làm sao để vẫn xoay được là được. Sau đó thông qua 2 trục ở bên dưới bản nhiệt điện, giấy nhũ được đặt vào giữa bánh xe bằng cao su và thanh ép phía trên.
  1. Khống chế chiều dài giấy nhũ:
Căn cứ vào chiều dài cần thiết để định vị đồng hồ khống chế đưa giấy, thông thường chiều dài này là 010, 020 hoặc 030. Sau khi định vị xong, nối với nguồn điện, sau đó điều chỉnh tốc độ môtơ để đạt được chiều dài tối ưu.
  1. Điều chỉnh độ cao của bản nhiệt điện cho thích hợp, nới lỏng công tắc điện tử (nút này có thể điều chỉnh lên xuống) ở phía sau bàn công tác (xem hình vẽ), để người sử dụng có thể điều chỉnh tuỳ ý, công tắc điện tử lên trên thìbản nhiệt lên, xuống thìbản nhiệt cũng xuống.
  2. Đồng hồ khống chế ép dưới cũng có tác dụng điều chỉnh, điều chỉnh về nút ON để mở, dậm chân vào nút khởi động, sau khi bắt đầu làm việc, vật ép nhũ không đủ rõ, có thể điều chỉnh khoảng 001-005 để bản nhiệt ép xuống 1 chút, nhưng không nên chỉnh quá thấp.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


 

Bạn cần vật tư, linh phụ kiện ngành in giá hợp lý ? 

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG

Xem nhiều nhất